Keo dán gạch gốc 2 thành phần Epoxy

Keo dán gạch 2 thành phần Epoxy giúp bạn có thể đính điểm đá, gắn móc treo tường, sửa các vết nứt bê tông và dán gạch trên các vật liệu đặc biệt một cách dễ dàng.

KEO DÁN GẠCH GỐC EPOXY

Giới thiệu về keo dán gạch gốc Epoxy

Keo dán gạch gốc gắn đá Epoxy 2 thành phần giúp bạn có thể đính điểm đá, gắn móc treo tường, sửa các vết nứt bê tông và dán gạch trên các vật liệu đặc biệt một cách dễ dàng.
Keo dán gạch 2 thành phần AB  là sản phẩm gồm keo A và keo B được nghiên cứu sản xuất và pha trộn với tỷ lệ phù hợp tạo nên một sản phẩm có độ gắn kết cao, định hình tốt trên bề mặt thẳng đứng và chịu được tác động của thời tiết khá tốt đặc biệt không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
Thế giới Keo xây dựng là địa chỉ bán keo dán gạch gốc epoxy giá rẻ tại Hà Nội.
KEO-DAN-GACH-EPOXY

Đặc tính của keo dán gạch gốc epoxy 2 thành phần

+ Keo dán gạch gốc epoxy có độ bám dính rất cao, cường độ chịu uốn, nén tốt. Bạn có thể sử dụng thi công ở nhiệt độ rất thấp tới rất cao cụ thể 5-45 độ mà không ảnh hưởng tới độ bám dính của keo. Sản phẩm có đặc điểm nổi bật là đóng rắn nhanh nên rất phù hợp cho các khu vực đặc biệt như mặt phẳng đứng hay trần nhà.
+ Keo dán gạch gốc Epoxy không gây ố màu gạch, đá và là sản phẩm lý tưởng có các loại đá cẩm thạch, sánh màu. Keo dán gạch epoxy có thể chịu rung động và shock rất tốt, sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời và rất an toàn với người sử dụng vì không chứa dung môi.

Đặc tính của Keo dán gạch gốc Epoxy 

+ Keo dán gạch gốc Epoxy có cường độ bám dính cao, khả năng kháng hóa chất tốt, không thấm màu.  Keo dán gạch Epoxy cũng có khả năng chống rêu mốc, chống bám bẩn và dễ dàng sử dụng, vệ sinh. Liên kết của keo dán gạch Epoxy gốc 2 thành phần khá bền vững, không lão hóa, không chứa dung môi, an toàn cho môi trường và người sử dụng.
Thi công keo dán gạch gốc Epoxy

 Ứng dụng đa dạng của sản phẩm keo dán gạch gốc Epoxy 

• Giúp bạn đính điểm đá, làm keo dan gach với loại khổ lớn trên các vị trí đặc biệt như tường thẳng đứng, vị trí cao hay trần nhà một cách dễ dàng cho cả trong và ngoài nhà.
• Gắn móc treo tường
• Giúp sửa chữa các vết nứt bê tông, gắn gỗ và kim loại chắc chắn điều mà mọi người đều nghĩ rất khó khăn
Keo dán gạch Epoxy có thểlàm keo dán trong xây dựng, gắn kết các bề mặt đá tự nhiên, nhân tạo, gạch, bê thông, gỗ, tấm xi măng board,…rất tốt.
Keo dán gạch gốc epoxy

Hướng dẫn sử dụng keo dán gạch gốc epoxy 

+ Trộn hai thành phần keo A và keo B theo tỷ lệ 1:1 tới khi được hỗn hợp đồng nhất về màu sắc thì dừng lại. Chú ý mỗi lần trộn chỉ trộn một lượng nhỏ và dùng hết vì keo đóng rắn khá nhanh tránh gây lãng phí. Sau khi trộn được hỗn hợp rồi tiến hành thi công với các vết nứt bê tông,.. bạn đổ dung dịch keo dán gạch 2 thành phần vào vết nứt. Với vật liệu như gạch ốp, đá, gỗ,..cần phải phù keo lên bề mặt với diện tích tối thiểu 10% để đảm bảo độ kết dính, với các móc treo, đính điểm cần phủ keo toàn bộ bề mặt vật đính và ke móc rồi mới tiến hành gắn.
+ Keo dán gạch 2 thành phần gốc epoxy rất đa năng trong việc sử dụng và cực kì cần thiết cho mọi công trình. Với những ưu điểm vượt trội trên và cách sử dụng dễ dàng đặc biệt sản phẩm rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Còn chần chừ gì mà bạn không chọn lựa keo dán gạch 2 thành phần cho công trình nhà mình.

Keo dán gạch gốc epoxy mua ở đâu?

Keo dán gạch gốc epoxy đang là sản phẩm được ưa chuộng trong ngành xây dựng. 
Hiện nay, Thế giới Keo xây dựng là đơn vị cung cấp và phân phối keo dán gạch nói chung và keo dán gạch gốc epoxy 2 thành phần nói riêng cao cấp tại Hà Nội. Các bạn có nhu cầu về keo dán gạch gốc epoxy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI KEO XÂY DỰNG

 🏣  Nhà phân phối Keo dán gạch đá – Hóa chất chống thấm – Dụng cụ ốp lát chuyên dụng

🏣  TỔNG KHO : Số 28 Liền Kề 3 – KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

CH 1: Số 08 Phố Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội – (Ngã tư Vạn Phúc giao Tố Hữu)

 

☎  HOTLINE

Hỗ trợ kỹ thuật keo xây dựng0936 463 629 

Hỗ trợ kỹ thuật Hóa chất chống thấm0934 585 639

Hỗ trợ kỹ thuật dụng cụ thi công0969 646 639

 

Tel 0242 2189111

📨 Email : thegioikeoxaydung@gmail.com
➡  Website : http://Keoxaydung.com.vn – http://thegioikeoxaydung.com/

 

Bài viết sau đó

Vữa ốp lát gạch cao cấp
Vữa ốp lát gạch cao cấp

Bài viết trước đó

KE NHỰA CÂN BẰNG GẠCH ỐP LÁT
KE NHỰA CÂN BẰNG GẠCH ỐP LÁT