Keo dán gạch

Showing 1–12 of 31 results

 • Keo dán gạch cá sấu Red Crocodile

  Liên hệ

  📌 Tình trạng: Còn hàng 📌 Đơn vị tính: Kg 📌 Bảo hành: 2 NĂM 📌 Khuyến mại: Mua 10 bao keo dán gạch tặng 1 bay ốp lát chuyên dụng Mua 20 bao keo dán gạch tặng 1 cánh khuấy keo dán gạch chuyên dụng Mua 50 bao keo dán gạch – tặng 1 bộ dụng cụ thi công cùng 10 gói ke gạch chuyên dụng 1-2mm 📌 Giá bán: Liên hệ(Chưa bao gồm VAT) 📌 0934 585 639 Sản phẩm keo dán gạch cá sấu đạt tiêu chuẩn TCVN 7899-1:2008, ISO 13007-1:2010, ANSIA 118.1
 • KEO PREFECT ỐP LÁT ĐÁ TRONG NHÀ ASIA – P04

  Liên hệ

  Tình trạng: còn hàng Đơn vị tính: Kg Bảo hành: 5 năm Khuyến mại: Mua Keo Prefect ốp lát đá trong nhà ASIA – P04 – TẶNG NGAY dụng cụ thi công chuyên dụng Giá bán: Liên hệ(Chưa bao gồm VAT) Keo Prefect ốp lát đá trong nhà ASIA – P04 Keo Prefect ốp lát đá trong nhà ASIA – P04 là vật liệu  xi măng kết hợp phụ gia Polymer biến tính, được ứng dụng trong thi công ốp lát các loại gạch, đá tự nhiên, đá nhân tạo..Thành phần chính gồm xi măng, cốt liệu thô, cốt liệu mịn chọn lọc, các loại phụ gia polymer biến tính và các loại phụ gia khác, được phối trộn với nhau theo tỷ lệ nhất đinh, đóng bao kín, dể vận chuyển và sử dụng với nhiều ưu điểm như độ bám dính cao, không bong rộp, chống thấm, chống trượt, thời gian thi công kéo dài…
 • KEO DÁN GẠCH KINGKONG SK-222

  Liên hệ

  Tình trạng: Còn Hàng Đơn vị tính: Bao Bảo hành: 10 năm Giá bán: Liên hệ(Chưa bao gồm VAT) Keo dán gạch nội thất KingKong SK-222 sản phẩm dùng cho thi công gạch và đá khu vực nội thất , với ưu điểm vượt trội về tính bám dính mặt gạch, tính trống trượt và chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt.
 • KEO DÁN GẠCH WEBER.TAI GRES

  Liên hệ

  📌 Tình trạng: Còn hàng 📌 Đơn vị tính: Bao 📌 Bảo hành: 5 năm 📌 Khuyến mại: Mua Keo dán gạch Weber.tai GRES tặng kèm dụng cụ thi công chuyên dụng 📌 Giá bán: Liên hệ(Chưa bao gồm VAT)
 • KEO DÁN GẠCH LATICRETE 316

  Liên hệ

  Tình trạng: Còn Hàng Đơn vị tính: kg Bảo hành: 2 năm Khuyến mại: Khi mua 10 bao keo dán gạch Laticrete 316 TẶNG KÈM 1 bộ dụng cụ thi công chuyên dụng Giá bán: Liên hệ(Chưa bao gồm VAT)      0934 585 639 Keo dán gạch Laticrete 316 là sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng cho công tác ốp lát các kích thước gạch trong nhà đến 600x600mm, phù hợp cho cả gạch ceramics, gạch đá granite, gạch porcelain. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ, sản phẩm keo dán gạch Laticrete luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình đẳng cấp quốc tế. 
 • KEO DÁN GẠCH MOVA MTA-FL

  Liên hệ

  Tình trạng: Còn hàng Khuyến mại: Mua 10 bao keo dán gạch Mova – tặng kèm 1 bay ốp lát răng cưa chuyên dụng Mua 20 bao keo dán gạch Mova – tặng kèm 1 gói keo chà mạch chuyên dụng Mua 40 keo dán gạch Mova – tặng kèm 1 bộ dụng cụ ( 1 cánh khuấy + 2 bay ốp lát chuyên dụng ) Giá bán: Liên hệ(Đã bao gồm VAT) KEO DÁN GẠCH MOVA MTA-FL Keo dán gạch Mova MTA- FL  là loại vữa keo trộn sẵn, có độ bám dính tốt, cho phép thi công cực nhanh và không gây ố màu gạch. Thành phần chính của sản phẩm Keo dán gạch Mova MTA-Fl bao gồm chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng Polyme, cát tiêu chuẩn sấy nghiền chọn lọc và các phụ gia công nghệ cao được nghiên cứu bởi phòng công nghệ thuộc nhà máy vữa khô và keo dán gạch Mova.                                                                                                  
 • KEO DÁN GẠCH HICEM STANDARD

  Liên hệ

  Tình trạng: Còn Hàng Đơn vị tính: kg Bảo hành: 2 năm Giá bán: Liên hệ(Chưa bao gồm VAT) Keo dán gạch Hicem Standart  Keo dán gạch Hicem Standart là sản phẩm được tạo thành tự hỗn hợp xi măng porland cải tiến, cát nghiền chọn lọc, phụ gia cải tiến gốc Polyme và các thành phần phu gia công nghệ cao khác được nghiên cứu bởi nhà sản xuất Hicem Thái Lan, mang đến tính năng cải tiến cho các sản phẩm trong công tác gắn gạch lên nền và tường với ưu điểm vượt trội về độ bám dính.
 • KEO DÁN GẠCH MAPEI KERABOND

  Liên hệ

  Tình trạng: Còn hàng Đơn vị tính: Bao Bảo hành: 5 năm Khuyến mại: Khi mua KEO DÁN GẠCH MAPEI KERABOND TẶNG NGAY dụng cụ thi công chuyên dụng Giá bán: Liên hệ(Chưa bao gồm VAT) KEO DÁN GẠCH MAPEI KERABOND là sản phẩm keo cao cấp chuyên dụng cho công tác gắn gạch lên nền và tường, với độ bám dính cao và khả năng chống trượt vượt trội Quy cách bao : 20Kg Định mức : 5 -7 Kg/m2
 • KEO DÁN GẠCH LÁT NỀN MTM-1

  Liên hệ

  Tình trạng: Còn hàng Đơn vị tính: Kg Bảo hành: 1 năm Giá bán: Liên hệ(Đã bao gồm VAT) Mova MTM-1 loại keo dán gạch, keo lát nền trộn sẵn có tính bám dính tốt, khả năng thi công cải tiến với lớp keo siu mỏng. Thành phần Mova MTM -1 gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng Polyme, pha trộn với cát  khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác, được sản xuất theo công thức do phòng thí nghiệm của Mova nghiên cứu và phát triển.
 • KEO DÁN GẠCH ĐÁ ASIA STAR

  Liên hệ

  Tình trạng: Còn hàng Giá bán: Liên hệ(Đã bao gồm VAT) Keo dán gạch ASIA – P03 là loại vữa keo trộn sẵn, có độ bám dính tốt, cho phép thi công cực nhanh và không gây ố mầu gạch. Thành phần ASIA – P03  gồm chất kết dính hỗn hợp  gốc xi măng Polymer, pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác, được  sản xuất theo công thức do phòng thí nghiệm của nhà sản xuất ASIA STAR nghiên cứu và phát triển.
 • KEO DÁN GẠCH VÀ ĐÁ DAVCO

  Liên hệ

  Tình trạng: Còn hàng Đơn vị tính: Kg Bảo hành: 1 năm Giá bán: Liên hệ(Đã bao gồm VAT)    0934 585 639 KEO DÁN GẠCH  DAVCO SUPER TTB Thích hợp cho gạch khổ lớn và gạch có độ xốp thấp như sành sứ, Grabite, cẩm thạch, granito và đá lát nền – Hàm lượng Polyme cao cung cấp cường độ bám dính hoàn hảo và kháng nước. – Rất thích hợp cho ốp lát đá tự nhiên. – Có thể ứng dụng trên lớp màng chống thấm.
 • KEO DÁN GẠCH MOVA MTM-1

  Liên hệ

  📌 Tình trạng: Còn hàng 📌 Đơn vị tính: Bao 📌 Bảo hành: 10 năm 📌 Khuyến mại: Mua 10 bao keo dán gạch Mova – tặng kèm 1 bay ốp lát răng cưa chuyên dụng Mua 20 bao keo dán gạch Mova – tặng kèm 1 gói keo chà mạch chuyên dụng Mua 40 keo dán gạch Mova – tặng kèm 1 bộ dụng cụ ( 1 cánh khuấy + 2 bay ốp lát chuyên dụng ) 📌 Giá bán: Liên hệ(Đã bao gồm VAT)   0934 585 639

Gạch ốp lát là nguyên liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Điều này đồng nghĩa rằng keo dán gạch ốp lát trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình thi công bất cứ công trình nào. Vậy keo dán gạch có những đặc điểm gì để khách hàng tin tưởng lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

1. Keo dán gạch là gì?

keo dán gạch là gì

Ảnh: Keo dán gạch ngày càng được sử dụng rộng rãi nhờ những ưu điểm vượt trội của nó

Để nắm được những đặc tính của keo dán gạch nhằm đưa ra quyết định có nên sử dụng sản phẩm này không thì trước hết bạn phải hiểu được keo dán gạch là gì. Tất nhiên, đây không phải là sản phẩm quá xa lạ bởi nó được tạo ra từ hỗn hợp cát sạch, xi măng đã qua xử lý bằng dây chuyền công nghệ cao. Nó được phối trộn cùng với các chất phụ gia gốc polyme cải tiến bằng dây chuyền trộn chuyên dụng. Sản phẩm cho ra chính là hỗn hợp keo đồng nhất được đóng bao ở dạng khô.

Keo dán gạch có ưu điểm vượt trội hơn so với vữa xi măng ốp lát truyền thống. Nói cách khác, sản phẩm này có khả năng khắc phục được những nhược điểm của vữa xi măng.

2. Ưu điểm của keo ốp lát gạch

Không phải ngẫu nhiên keo ốp lát gạch ngày càng được tin dùng. Các ưu điểm của sản phẩm này có lẽ là yếu tố chinh phục được khách hàng cũng như khẳng định được giá trị của nó trên thị trường hiện nay.

Thi công nhanh chóng: thuận tiện hơn rất nhiều so với việc sử dụng vữa truyền thống.

Dễ dàng sử dụng: Việc đóng gói của sản phẩm đảm bảo nên dễ dàng trong việc vận chuyển. Mặt khác, đóng gói kỹ càng cũng giúp cho sản phẩm rất sạch sẽ khi thi công nên người dùng không mất thời gian để lắng lọc, có thể trộn với nước sạch để sử dụng ngay.

Keo dán gạch có tính thẩm mỹ cao với bề mặt có độ bám dính tốt. Tuổi thọ từ 30-50 năm

Chống trượt, tính kháng nước cao: có thể dùng được cho nhiều bề mặt khác nhau. Dù đó là dùng cho nội hay ngoại thất, bề mặt thô ráp hay nhẵn bóng đều có thể sử dụng được.

Tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng: Một bao keo 25kg có thể dùng cho 5 -7m2 

keo dán gạch

3. Nhược điểm của keo ốp lát gạch

Dù có nhiều ưu điểm xứng đáng để khách hàng yên tâm sử dụng thì chúng tôi vẫn nghĩ bạn nên nắm được một số nhược điểm sau của keo dán gạch. Bởi vì “sự thấu hiểu” về một sản phẩm chắc chắn là điều nên làm trước khi bạn bắt đầu sử dụng nó.

Yêu cầu khắt khe hơn khi sử dụng vữa xi măng: Bề mặt thi công phải đảm bảo các yếu tố: phẳng, sạch và khô.

Keo dán gạch ốp lát có thời gian đông cứng lâu hơn xi măng nên trong thời gian đầu sử dụng cần hạn chế đi lại. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi thời gian đủ cho loại keo này đóng rắn là rất lâu, có trường hợp đến 96 giờ sau khi thi công thì những mối dán vẫn còn rất yếu. Vì vậy, nếu không cẩn thận trong thời gian này thì những tác động ngoại lực dễ khiến cho mặt ốp lát bị sai lệch.

Đây là sản phẩm tối đa hóa hiệu quả sử dụng chỉ trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

nút tư vấn

4. Các loại keo dán gạch phổ biến trên thị trường hiện nay

Thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm keo dán gạch khiến bạn phân vân? Đừng lo, những gợi ý sau đây chính là điều mà bạn cần biết để chọn ra sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của bạn!

Keo dán gạch Mosaic: Đây là thương hiệu keo dán có khả năng chống thấm, chống trượt hiệu quả. Đặc biệt, độ bám dính tốt cũng như khả năng sử dụng với nhiều loại gạch khác nhau giúp cho Mosaic rất được khách hàng tin dùng và xuất hiện ngày càng nhiều tại các công trình hiện nay.

➤ Keo dán gạch đá Epoxy: Epoxy cũng là thương hiệu được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội. Với 2 dạng dung dịch trong suốt và keo có màu, Epoxy được đánh giá là sản phẩm có độ bám dính cực tốt trên mọi bề mặt với mọi chất liệu khác nhau. Hơn nữa, đây là sản phẩm rất an toàn với người sử dụng.

➤ Keo ốp lát Octopus: Nếu bạn đi tìm một sản phẩm keo dán gạch để dùng cho điều kiện khí hậu cũng như địa hình tại Việt Nam thì Octopus chính là sự lựa chọn hợp lý. Đây là sản phẩm có khả năng chịu ăn mòn cực tốt với độ bám dính vượt trội. Ngoài ra, khả năng chống thấm, chống trượt cũng là ưu điểm đế chinh phục khách hàng của sản phẩm này. Đặc biệt, đây là sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nóng ẩm nên rất phù hợp để sử dụng tại môi trường nước ta.

keo dán gạch optopus

Sau khi nắm được những thương hiệu keo dán gạch tốt nhất hiện nay cùng với ưu, nhược điểm của sản phẩm này, có lẽ bạn đã có thể chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình rồi đúng không? 

Công ty TNHH Thế Giới Keo Xây Dựng là đơn vị chuyên cung cấp keo xây dựng, keo dán gạch các loại với giá tốt, đồng thời là nhà phân phối cấp 1 của các hãng uy tín như Mosaic, Asia, Laticrete,…

Liên hệ đến 0936 463 629 – 0969 646 639 để được tư vấn về keo dán ốp lát gạch đá miễn phí