keo dán gạch

Hiển thị tất cả 12 kết quả

 • blank

  KEO DÁN GẠCH GỐC XI MĂNG INSEE TILEFIX PRO THÁI LAN

  Liên hệ

  Ốp lát nhanh, luôn bền chắc INSEE TileFix PRO là sản phẩm keo dán gạch gốc xi măng, chuyên dùng cho các loại gạch thông dụng, gạch ceramic với các kích thước phổ biến trên thị trường hiện nay. Được sản xuất với công nghệ NANO LOCK tiên tiến, kết hợp với nguyên liệu được chọn lọc, INSEE TileFix PRO giúp tăng cường độ bám dính và hạn chế bong tróc gạch. Sản phẩm phù hợp cho ốp lát sàn, tường cả nội và ngoại thất.  Khuyến dùng cùng với sản phẩm keo chà ron INSEE TileGrout để đạt hiệu quả cao nhất
 • blank

  KEO DÁN GẠCH GỐC XI MĂNG PREMIUM INSEE TILEFIX FLEX THÁI LAN

  Liên hệ

  x2 bám dính, bền chắc gạch xinh Keo dán gạch INSEE TileFix Flex là sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng, dùng cho mọi loại gạch men, gạch bóng kiếng kích thước rất lớn, gạch sứ và các vật liệu tự nhiên như đá cẩm thạch… Ứng dụng cho lát sàn, ốp tường, ốp lát bể bơi, ứng dụng cho cả nội và ngoại thất. Được sản xuất với công nghệ NANO Flex độc quyền từ tập đoàn INSEE, sản phẩm đảm bảo độ bám dính và đàn hồi vượt trội, chuyên dùng cho gạch nội thất kích thước lớn lên đến 100x100cm, gạch ngoại thất kích thước nhỏ dưới 100x100cm. Khuyến dùng cùng với sản phẩm keo chà ron INSEE TileGrout để đạt hiệu quả cao nhất
 • blank

  KEO DÁN GẠCH INSEE TILEFIX PLUS THÁI LAN

  Liên hệ

  Keo dán gạch INSEE TileFix Plus là keo dán gạch gốc xi măng chuyên dụng có khả năng khóa chặt các loại gạch lên bề mặt thi công, đảm bảo sự chuẩn mực và tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình. Đặc biệt có thể ứng dụng cho ốp lát hồ bơi.
 • keo-dan-gach-KingKong

  Keo dán gạch ngoại thất KingKong SK-555

  Liên hệ

  Keo dán gạch đá KingKong SK 555 là sản phẩm keo cao cấp chuyên dụng cho công tác gắn gạch đá khổ lớn ở ngoài trời, bể bơi và các vị trí có độ rung lắc cao.
 • keo-dan-gach-da-kingkong-sk-333

  Keo dán gạch đá KingKong SK-333

  Liên hệ

  Keo dán gạch đá KingKong SK-333 là dòng sản phẩm dùng cho thi công nội thất khu vực khô ráo, ốp gạch có độ hút nước cao, kích thước gạch từ nhỏ đến trung bình như Ceramic, Gốm,…      
 • keo-dan-gach-ngoai-that-kingkong-sk-222

  Keo dán gạch ngoại thất KingKong SK-222

  Liên hệ

  Keo dán gạch ngoại thất KingKong SK-222 sản phẩm dùng cho thi công gạch và đá khu vực nội thất , với ưu điểm vượt trội về tính bám dính mặt gạch, tính trống trượt và chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt.
 • keo-dan-gach-kingkong

  Keo dán gạch đá KingKong SK-111

  Liên hệ

  Keo dán gạch đá KingKong SK-111 là sản phẩm keo dán gạch cao cấp, chuyên dụng cho công tác ốp lát gạch ceramics, porcelain và đá tự nhiên trong khu vực nội thất với ưu điểm vươt trội về độ bám dính trên bề mặt gạch.
 • KEO DÁN GẠCH KINGKONG SK-222

  Keo dán gạch ngoại thất KingKong SK-555

  Liên hệ

  Tình trạng: Còn Hàng Đơn vị tính: Bao Bảo hành: 10 năm Giá bán: Liên hệ(Chưa bao gồm VAT) Keo dán gạch nội thất KingKong SK-222 sản phẩm dùng cho thi công gạch và đá khu vực nội thất , với ưu điểm vượt trội về tính bám dính mặt gạch, tính trống trượt và chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt.