Có nên dùng keo dán gạch?

9/20/2019 10:21:15 AM

Trong những năm gần đây đã nhanh chóng chiếm được tình cảm đặc biệt của người tiêu dùng bởi nó đem lại những hiệu quả ưu việt so với việc dùng hồ dầu xi măng. Tuy nhiên ” có nên dùng keo dán gach” hay hồ dầu xi măng sẽ tốt hơn?

Keo AB có dẫn điện không? Tính chất và ưu điểm là gì?

9/16/2019 10:03:58 AM

Keo AB thực chất là một loại keo công nghiệp nó có tác dụng kết dính rất tốt trên nhiều bề mặt khác nhau như gỗ, nhựa, gạch, kim loại… tuy nhiên khi sử dụng keo AB để dán kim loại người ta thường có một câu hỏi chung là keo ab có dẫn điện không? Vậy thực chất là như thế nào?

Quy trình khoan cấy thép

9/12/2019 9:14:59 AM

Các bước cơ bản thi công khoan cấy thép sử dụng keo Ramset Epcon G5 hoặc keo Hilti RE 500

Tại sao keo cấy thép HILTI HIT-RE 500 SD được nhiều người ưa chuộng?

9/9/2019 7:37:12 AM

Các sản phẩm về keo cấy thép được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng giúp các bộ phận, chi tiết kết nối vững chắc với nhau. Bạn đã biết về loại keo cấy thép HILTI HIT-RE 500 SD chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Lựa chọn loại keo hóa chất cấy thép nào để cho hiệu quả tốt nhất

9/9/2019 7:18:27 AM

Công ty TNHH Thế Giới Keo Xây Dựng - cung cấp keo/hóa chất cấy thép Ramset, Hilti, Friul Sider. Giá rẻ nhất toàn quốc. Sản phẩm chính hãng, chứng chỉ CO CQ đầy đủ

Cách để phân biệt keo dán gạch chất lượng trên thị trường

9/7/2019 1:56:11 AM

Sự tồn tại xi măng thông dụng đã gắn liền với ngành xây dựng rất lâu đời, nó đã in ấn sâu vào cuộc sống xây dựng thường ngày. Tuy nhiên thì mọi thứ lâu đời và lặp đi lặp lại ắt sẽ có nhiều cái nhược điểm phát sinh do sự pha trộn cũng như quy trình sản xuất thêm bớt đi vì lợi nhuận, những yếu tố đó đã tác động xấu đến người sử dụng và làm hạ thấp công trình xây dựng. Ngày nay với công nghệ cao và nhu cầu thực dụng của con người hướng tới một loại sản phẩm sẽ thay thế xi măng thông dụng, sản phẩm đó mang tên ” Keo dán gạch đá “. Keo dán gạch là sản phẩm tiên tiến được sản xuất để nâng cao chất lượng công trình và giải quyết những khuyết điểm của vữa xi măng truyền thống.

Hướng dẫn sử dụng keo Silicone từ A - Z

9/4/2019 8:42:20 AM

Kết dính tốt, thân thiện với môi trường, thích hợp với rất nhiều loại vật liệu như kính thủy tinh, thép, sắt, nhựa, gỗ, tôn, sử dụng keo silicone là một cách thiện chất lượng cuộc sống của bạn

Keo dán gạch là gì? Ưu nhược điểm của keo dán gạch

9/3/2019 4:06:18 PM

Hiện nay, keo dán gạch đang được nhiều nhà thầu ưa chuộng bởi tính tiện dụng, dễ thi công, độ bền cao, hạn chế tối đa hiện tượng rỗng xi măng, vỡ gạch men mà chi phí lại rẻ. Vậy keo dán gạch là gì và ưu nhược điểm của keo dán gạch ra sao?

Sự khác biệt giữa keo dán gạch và hồ dầu truyền thống

3/21/2019 11:41:07 PM

Keo dán gạch là sản phẩm được ra đời với mục đích thay thế cho công tác ốp lát lớp vữa xi cát truyền thống , giúp độ bền của lớp gạch được tăng lên, đảm bảo tính bền vững và thẩm mỹ cho các công trình xây dựng.

BÁN KEO DÁN GẠCH TẠI QUẬN CẦU GIẤY

12/27/2018 8:57:02 AM

Nên mua keo dán gạch ở đâu tại quận Cầu Giấy chính hãng giá tốt nhất. Thegioikeoxaydung là đơn vị bán keo dán gạch nền nhà, keo dán gạch ngoài trời chính hãng cao cấp tại quận Cầu Giấy. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất
« Trước1 - 2 - 3Sau »