Đừng bỏ lỡ bài này nếu bạn muốn biết về keo AB trong suốt!

10/15/2019 9:16:05 AM

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho mối nối, không để lại “tì vết” sau khi hoàn thành sản phẩm thì keo AB trong suốt chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Ưu điểm vượt trội của keo dán gạch

10/8/2019 10:40:01 AM

Keo dán gạch là một sản phẩm mới trong ngành xây dựng, nó khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp ốp lát bằng hồ vữa xi măng truyền thống.

Những điều cần biết về keo dán gạch Mapei

10/4/2019 4:06:12 PM

Trong khi thi công ốp lát các công trình xây dựng, nhiều người băn khoăn rằng nên chọn xi măng vữa thông thường hay keo dán gạch. Liệu keo dán gạch nói chung hay keo dán gạch Mapei có ưu điểm gì tốt hơn xi măng? Keoxaydung.com.vn xin chia sẻ cho quý độc giả về những điều cần biết về keo gián gạch Mapei.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG VỚI KEO DÁN GẠCH WEBER

10/2/2019 11:49:53 AM

Keo dán gạch là hỗn hợp trộn sẵn bao gồm các thành phần đã được tính toán kỹ lưỡng như xi măng Portland, cát mịn đã qua sàng lọc cẩn thận và các thành phần phụ gia để cải thiện các đặc tính của keo dán gạch.

Keo dán gạch Weber – Vượt trội hơn cả về chất lượng

9/30/2019 9:51:30 AM

Keo dán gạch Weber là giải pháp kết dính cho xu hướng gạch hiên đại ngày nay. Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời nhiều chủng loại với những đặc tính khác nhau. Có thể sử dụng dán gạch ceramics, gạch granite, gạch sứ Porcelain… Không những vậy được sử dụng cho những khổ gạch rất lớn, thậm chí hơn 1m mà hồ dầu xi măng không thể đáp ứng kịp thời. mang trong mình những tính năng ưu việt nên keo dán gạch rất được ưa chuộng ngày nay. Dưới bài viết này keoxaydung.com.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin về sản phẩm này

Ưu nhược điểm và cách sử dụng keo chít mạch epoxy

9/27/2019 8:38:32 AM

Trên thị trường keo dán gạch đá có rất nhiều các dòng keo dán dán, chít mạch gạch đá trong đó phải kể đến như: keo weber, keo mapei, keo cá sấu, keo epoxy,…Mỗi loại keo này sẽ có những ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn thông tin về ưu nhược điểm cũng như cách sử dụng keo chít mạch epoxy. Đây là loại keo được khá nhiều kiến trúc sư cũng như gia chủ lựa chọn để chít mạch gạch.

Cách tính định mức keo dán gạch chuẩn xác nhất

9/24/2019 9:13:20 AM

Các sản phẩm keo dán gạch với ưu điểm vượt trội đang trở thành sự chọn lựa hàng đầu của các gia chủ, chủ thầu xây dựng… Tuy nhiên, loại keo này có ưu điểm gì, cách tính định mức keo dán gạch như nào là chính xác nhất thì không phải ai cũng biết. Các bạn đang băn khoăn vấn đề này có thể cùng theo dõi bài viết này để có thêm những thông tin bổ ích nhé!

Có nên dùng keo dán gạch?

9/20/2019 10:21:15 AM

Trong những năm gần đây đã nhanh chóng chiếm được tình cảm đặc biệt của người tiêu dùng bởi nó đem lại những hiệu quả ưu việt so với việc dùng hồ dầu xi măng. Tuy nhiên ” có nên dùng keo dán gach” hay hồ dầu xi măng sẽ tốt hơn?

Keo AB có dẫn điện không? Tính chất và ưu điểm là gì?

9/16/2019 10:03:58 AM

Keo AB thực chất là một loại keo công nghiệp nó có tác dụng kết dính rất tốt trên nhiều bề mặt khác nhau như gỗ, nhựa, gạch, kim loại… tuy nhiên khi sử dụng keo AB để dán kim loại người ta thường có một câu hỏi chung là keo ab có dẫn điện không? Vậy thực chất là như thế nào?

Quy trình khoan cấy thép

9/12/2019 9:14:59 AM

Các bước cơ bản thi công khoan cấy thép sử dụng keo Ramset Epcon G5 hoặc keo Hilti RE 500
« Trước1 - 2 - 3Sau »