Lý do vì sao bạn cần sử dụng keo dán gạch trong các công trình?

9/19/2019 11:43:51 AM

Trước đây người ta thường sử dụng hồ, vữa, hay xi măng để kết dính các viên gạch lại với thường hay nền nhà. Hiện nay, người ta thường chuyển sang một nguyên liệu khác đó là keo dán gạch. Vậy vì sao bạn cần sử dụng keo dán gạch?

GIẢI PHÁP ỐP GẠCH HIỆN ĐẠI VỚI CÁC ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI

9/18/2019 8:56:16 AM

Do tiêu chuẩn chất lượng về công trình ngày càng cao, cũng như TÍNH CHẤT GẠCH, thay đổi thì phương pháp ốp lát bằng KEO DÁN GẠCH, tạo sự khác biệt khi thể hiện ưu điểm vượt trội về công năng sử dụng, đặc biệt là ở các công trình khách sạn, chung cư, resort cao cấp hay các nhà phố biệt thự hạng sang. Một số sự cố gạch bong tróc gần đây cũng cho thấy ốp lát bằng hồ dầu còn rất nhiều hạn chế và không phù hợp với một số khu vực hay loại gạch ốp lát.

TỔNG QUAN VỀ CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ CỦA KEO DÁN GẠCH

9/18/2019 8:46:15 AM

Từ xưa đến nay, xi măng dán gạch luôn là lựa chọn hàng đầu của những người thợ xây dựng. Thế nhưng với công nghệ ngày càng tiên tiến, keo dán gạch đã ra đời như một bước ngoặt mới của ngành xây dựng lẫn kiến trúc nội , ngoại thất. Hãy cùng tìm hiểu về ưu , khuyết điểm của keo dán gạch và xi măng dán gạch ngay bên dưới, để đưa ra lựa chọn đúng đắn, khoa học cho không gian sống của mình các bạn nhé

TẠI SAO GẠCH NGÀY NAY KHÔNG BÁM DÍNH TỐT VỚI HỒ DẦU VÀ DỄ BONG TRÓC?.

9/18/2019 8:40:50 AM

Theo xu hướng hiện đại, nhu cầu về chất lượng và thẩm mỹ của người tiêu dùng càng lúc càng cao, đòi hỏi các nhà cung cấp gạch ốp lát không ngừng cải tiến, đa dạng hóa các mẫu mã và chuyên dùng hóa cho các khu vực sử dụng khác nhau từ nơi khô ráo đến nơi ẩm ướt như: gạch phòng khách, gạch phòng ngủ, gạch phòng bếp, gạch phòng tắm… Trong khi đó đại đa số biện pháp thi công ốp lát gạch ốp tường (gạch dán tường) và gạch lát nền nhà vẫn theo cách truyền thống, đó là dùng hồ dầu xi măng.

KE CÂN BẰNG - GIẢI PHÁP ỐP LÁT TỐT NHẤT HIỆN NAY

9/17/2019 11:23:35 AM

Để tăng độ thẩm mỹ cho công trình xây dựng thì không thể thiếu những dụng cụ hỗ trợ trong quá trình thi công ốp lát. Ke cân bằng là giải pháp tốt nhất hiện nay để quá trình thi công ốp lát gạch được thuận tiện, tiết kiệm thời gian và tăng độ thẩm mỹ.

Tiết lộ giải pháp cứu cánh an toàn cho những công trình xây dựng với vật liệu chống cháy trong thi công

9/16/2019 9:51:14 AM

Vấn đề an toàn cháy nổ, hỏa hoạn của các công trình xây dựng là một trong những hệ thống được quan tâm và chú trọng hàng đầu. Không chỉ trang bị đầy đủ những thiết bị PCCC mà vật liệu chống cháy trong quá trình thi công cũng trở thành xu hướng được các chủ đầu tư xây dựng ưu tiên lựa chọn.

Việt Nam liệu có cần quy chuẩn cao hơn trong đánh giá chất lượng keo dán xây dựng

9/14/2019 9:47:52 AM

Keo dán xây dựng là vật liệu tiện ích hơn rất nhiều so với những phương pháp thi công cũ tuy nhiên nếu không cẩn trọng lựa chọn người tiêu dùng hoàn toàn có thể gặp phải những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Học cách thi công đúng kĩ thuật cho dòng keo silicone Hichem 601

9/14/2019 9:36:51 AM

Những vấn đề như keo bong tróc, đổi màu,… sau khi thi công là hiện tượng hoàn toàn có thể xảy ra nếu như phương pháp thi công không chuẩn chỉnh, đúng cách. Để giảm thiểu một cách tối đa những vấn đề về chất lượng đường keo bộ phận kĩ thuật của Keo Xây Dựng sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên về quy trình sử dụng keo silicone 601.

Lý do nào khiến keo silicone trung tính thường được ưu tiên lựa chọn cho các công trình

9/13/2019 9:02:10 AM

Thị trường xây dựng thế giới phát triển với sự ra đời của hàng loạt loại keo silicone khác nhau từ các quốc gia như: Mỹ, Hàn, Nhật,… Khiến người tiêu dùng khó khăn hơn trong việc lựa chọn

Thực hư những ảnh hưởng của keo silicone tới sức khỏe con người?

9/13/2019 8:56:35 AM

Biết đến như là một sản phẩm keo dính chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội keo silicone Hichem được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên vẫn có không ít câu hỏi được đặt ra xung quanh vấn đề liệu keo silicone có an toàn hay không?
« Trước1 - 2 - 3Sau »