keo-xay-dungkeo-xay-dung

KEO EPOXY AB MULTI PURPOSE EPOXY 511

Liên hệ

Tình trạng: còn hàng

Đơn vị tính: bộ

Bảo hành: 5 năm

Giá bán: Liên hệ(Chưa bao gồm VAT)

KEO EPOXY AB MULTI PURPOSE 511 là sản phẩm công nghệ cao cấp được chế tạo với mục đích phục vụ trong các ngành tàu biển, xây dựng, công nghiệp cũng như dân dụng nhằm tăng cường độ bền chắc và sự chịu lực của các vật thể.

Mô tả

Keo Epoxy AB 511 là hợp chất Epoxy 100% chất rắn có cấu tạo gồm 2 thành phần: Nhựa Epoxy (A) và thành phần làm cứng (B).

Keo epoxy AB chống thấm được thiết kế vừa có công dụng như một loại keo dán vừa là hợp chất phủ bảo vệ bề mặt và chống thấm. Keo epoxy AB đa chức năng 511 là một sản phẩm tiên tiến với công nghệ cao cấp được chế tạo để phục vụ trong ngành tàu biển, xây dựng, công nghiệp và dân dụng nhằm tăng cường sự chịu đựng, độ bền, chắc của các vật thể sau khi nó được úng dụng lên bề mặt của vật thể.

Keo epoxy 2 thành phần AB có khả năng chịu lực và chống ăn mòn hóa học

Khi cả hai chất (A) và (B) được trộn đều với nhau và ứng dụng vào một bề mặt nào đó, sau khi cứng lại sẽ tạo nên một vật liệu rất bền có khả năng chịu lực cũng như chống ăn mòn hóa học của các hóa chất như xăng dầu, muối, tác hại của thời tiết,… Các hợp chất này dễ dàn trải, bám dính và khô trên các bề mặt vật liệu ẩm hay ướt.

KEO AB EPOXY 511 cao cấp  là hợp chất Epoxy 100% chất rắn có cấu tạo gồm 2 thành phần: Nhựa Epoxy (A) và thành phần làm cứng (B). Keo epoxy AB được thiết kế vừa có công dụng như một loại keo dán vừa là hợp chất phủ bảo vệ bề mặt và chống thấm. Khi 2 thành phần trên trộn với nhau và ứng dụng vào một bề mặt nào đó thì sau khi khô cứng sẽ tạo nên một vật liệu rất bền. Hợp chất này dễ dàn trải, bám dính và khô trên bề mặt vật liệu ẩm hay ướt.

➤ Nhựa Epoxy (dung dịch có màu từ vàng sáng đến trong suốt) có khá nhiều lọai khác nhau, nhưng phổ biến nhất là Diglycidyl ether of Bisphenol A (DGEBA) là sản phẩm của qúa trình trùng ngưng giữa Epichlorohydrine và Diphenylolpropane (Bisphenol A). Một số nhà SX sử dụng Bisphenol F để điều chế Epoxy cho sản phẩm có độ nhớt thấp hơn và gia tăng đặc tính kháng hóa chất và các tính năng cơ học khác, nhưng những sản phẩm này ít thấy trên thị trường bán lẻ.

keo-xay-dung
Hình ảnh keo Epoxy 511

Tính chất cơ lý của Keo AB epoxy chống nứt

Nhựa Epoxy thường tồn tại dưới 3 dạng : Liquid Epoxy Resin – Solid Epoxy Resin – Solution Epoxy Resin tuỳ theo trọng lượng phân tử của nhựa.

+ Do trong cấu trúc mạch phân tử Epoxy có các vòng Aromatic và liên kết ether nên nhựa Epoxy có khả năng chịu được môi trường hóa chất cao, chống ăn mòn.

+ Sự hiện diện của các nhóm Hydroxyl phân cực dọc theo mạch phân tử làm gia tăng khả năng bám dính trên nhiều lọai bề mặt vật liệu.

+ Bên cạnh đó, sự quay tự do của 2 nhóm Methyl trong thành phần Bisphenol A bị ép giữa 2 vòng Aromatic mang đến cho nhựa Epoxy đặc tính vừa cứng nhưng lại mềm dẻo (flexible).

+ Nhựa Epoxy có khả năng tương hợp tốt với nhiều lọai nhựa khác nhau, bao gồm : UF, MF, PF, nhựa alkyd, nitrocellulose, polyester …

+ Nhựa Epoxy hòa tan tốt trong nhiều lọai dung môi hữu cơ khác nhau như Acetone, Ester, chlorinated solvents …, nhựa có trọng lượng phân tử thấp tan dễ dàng trong Alcohols, nhựa Epoxy phân tử lượng lớn thường tan tốt trong các Aromatic hydrocarbon solvents (Toluene, Xylene, Sovesso 100 – 150 …)

+ Nhựa Epoxy chuyển sang cấu trúc mạng lưới không gian 3 chiều khi tham gia vào phản ứng đóng rắn với các chất Epoxy Curing Agents (sẽ được đề cập chi tiết phần dưới) kèm theo hiện tượng co ngót 0.5 – 2% tùy theo bản chất và hàm lượng chất đóng rắn sử dụng.

Tính chất hóa học của keo AB epoxy chống nứt

Do trong công thức tổng quát của nhựa Epoxy có sự hiện diện của các nhóm Epoxy ở cuối mạch phân tử và các nhóm Hydroxyl dọc mạch phân tử nên nhựa Epoxy có đầy đủ các phản ứng đặc trưng của 2 nhóm này.- Phản ứng giữa nhóm Epoxy với các nhóm Amino, Acid Carboxylic, Mercaptan.

– Phản ứng giữa nhóm Hydroxyl với các nhóm Methylol, Anhydride, Isocyanate.

– Phản ứng giữa các nhóm Epoxy với nhau (copolymerization).

➤ Phần B: đóng rắn

Có rất nhiều lọai khác nhau như : Amidoamines, Polyamides, Aliphatic amines, adducts, mannich base, Cycloaliphatics, Ketamines, Novolac, Amino resin, Isocyanate, Mecarptan, Polyester resin, Anhydride, Dicyandiamide … với từng đặc tình – ứng dụng cụ thể khác nhau.

– Căn cứ vào cơ chế đóng rắn mà người ta phân lọai Epoxy 1 hoặc 2 thành phần (1K or 2K, K = Komponent – tiếng Đức = Component – tiếng Anh).

– Lọai bạn có thể tìm thấy tại thị trường bán lẻ là polyamide (màu vàng đậm đến nâu, lượng sử dụng với Epoxy nhiều, độ mùi cao, phản ứng chậm, sản phẩm more flexible, giá thấp hơn …).

Ứng dụng của Keo epoxy AB 511 chính hãng, cao cấp

KEO EPOXY AB 511 cao cấp chính hãng có nhiều ứng dụng quan trọng trong đời sống, chủ yếu ở các lĩnh vực như tàu biển, hàng hải, xây dựng, công nghiệp,… Cụ thể như trong xây dựng, sản phẩm này có các vai trò:

– Keo epoxy 2 thành phần AB được dùng cấy sắt râu vào tường, cấy bu-lông vào sàn bê tông.

– Kết nối khe nứt của tường, mái, và sàn bê tông.

– Dặm vá, sửa chữa những khu vực bê tông bị hư hại hoặc bị vỡ vụn.

– Keo epoxy được sử dụng như một lớp phủ bảo vệ chống thấm cho tường, sàn, mái nhà, những bề mặt bằng gạch, bê tông, gỗ hoặc kim loại, những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước.

– Dùng để nối ghép, kết dính bê tông cũ với bê-tông mới như một lớp keo dán trước khi đổ hoặc rót bê tông tươi lên nền bê tông cũ nhằm loại trừ những liên kết lạnh

Kep Epoxy 511 có rất nhiều ứng dụng trong đời sống

Keo Epoxy 511 có rất nhiều ứng dụng trong đời sống

– Nâng cấp nền bằng cách sử dụng keo như một lớp hồ, lớp lót trước khi đổ lớp bêtông tươi lên nền cũ.

– Trong công nghiệp đóng mới, sửa chữa tàu thuyền hoặc công nghệ gỗ:

– Trám kín các bề mặt thớ gỗ bị khuyết tật, gồ ghề ở thân thuyền gỗ.

– Trám trét các bề mặt cong của thân tàu, bao phủ các cấu trúc gỗ hay kim loại, bao bọc thân tàu kim loại hay gỗ để gia cố và bảo vệ chúng chống lại sự ăn mòn và xuống cấp.

– Trám kín các đầu ốc vít, các mối nối hay các vị trí đặc biệt khác trên thân tàu đóng ván thường hay thân tàu ghép ván nhiều lớp.

– Sửa chữa, hàn kín các lỗ thủng phát sinh do bị mục nát hay do hà ăn mòn.

– Kết hợp với sợi thủy tinh để tạo nên một lớp phủ epoxy bền chắc hoặc tăng độ dày của lớp phủ ( từ 4 đến 8 lớp thay vì 3 lớp như ở những bề mặt khác) cho những nơi đòi hỏi chịu sự mài mòn ma sát cao giống như mặt sàn và đáy tàu. 

Riêng tại các công xưởng và trong gia đình, loại keo AB epoxy chính hãng cao cấp này có một số ứng dụng như:

– Dán bố thắng (phanh) xe gắn máy, gôm thắng (phanh) của xe đạp.

– Sử dụng để dán, hàn dính phần lớn các vật liệu như kim loại, kính, đá hoa cương, gạch các loại, sứ, gỗ, cao su cứng, một vài loại nhựa.

– Cố định máy móc vào sàn bê tông. 

Đặc tính kỹ thuật của keo AB epoxy gốc 2 thành phần cao cấp

KEO AB  EPOXY 2 thành phần A,B 511 chống thấm có khả năng chịu lực, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết; chống nấm mốc, hà biển, nước biển và nước. Đồng thời khắc chế các phản ứng ăn mòn hóa học của các loại hóa chất, giữ độ bền lâu dài cho các vật dụng

Keo epoxy ab 511
Cách sử dụng keo epoxy AB multi purpose 511

Chuẩn bị bề mặt

– Tẩy sạch các tạp chất bám trên bề mặt vật liệu như bụi, dầu mỡ,…bằng giấy nhám hoặc thổi cát

Pha trộn

 – Trộn các thành phần A và B theo tỷ lệ bằng nhau về thể tích, sau đó khuấy đều và kỹ đến khi hợp chất có màu đồng nhất. Chú ý, nên chuẩn bị lượng hợp chất vừa đủ dùng trong 30 phút. (Riêng hợp chất làm lớp phủ bảo vệ thì thời gian chuẩn bị chỉ 15 phút. Sau khi trộn xong hợp chất phải được dùng ngay)

Phương pháp thi công keo AB Epoxy, 2 thành phần A,B 

– Đối với công việc dán: Phết keo lên cả hai bề mặt cần dán, sau đó dán lại với nhau và giữ chặt bằng băng keo, vật nặng.

– Đối với việc phủ bảo vệ hoặc chống thấm: Dùng dao trét hay bay trét mastic để trét hợp chất epoxy lên bề mặt đã được làm sạch.

– Gạt bỏ, làm sạch phần hợp chất thừa khỏi mối dán, san phẳng ngay mặt hỗn hợp epoxy trên bề mặt cần hàn kín, trám trét hay sửa chữa trong khi hợp chất còn chưa đông cứng. Khoảng thời gian tốt nhất để phủ lớp hợp chất Epoxy sau lên lớp hợp chất Epoxy trước là 1 giờ 30’.

– Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn nên để hợp chất epoxy khô và hóa cứng (khoảng 4 giờ), sau đó thử nghiệm độ bền chắc hay độ cứng bằng cách vạch thử lên bề mặt bằng cách khoan, mài bằng tay hoặc máy vào vết vạch màu trắng. Tránh các tiếp xúc không cần thiết cho đến khi keo khô hoàn toàn.

Làm sạch:  

Dùng các loại dung môi ketone, toluene, hay xăng để rửa sạch các dụng cụ trét keo và các vết keo thừa trên tay trước khi keo khô hoàn toàn.

Phòng ngừa bảo vệ sức khỏe: Tránh để da tiếp xúc lâu dài hay nhiều lần với hợp chất epoxy. Nếu để epoxy dính vào da, rửa sạch kỹ bằng nước và xà bông. Không may để epoxy dính vào mắt, nên rửa kỹ với nước sạch và đi khám bác sĩ ngay

Tồn trữ & hạn sử dụng 

– Đậy chặt lon keo sau mỗi lần sử dụng.

– Hạn sử dụng: 03 (ba) năm kể từ ngày sản xuất

Bao bì đóng gói keo ab epoxy

Keo Epoxy AB Multi purpose đa chức năng “511” được đóng gói dạng lon các cỡ : 1 Gallon1 Quart1 Pint1/2 Pint và ¼ Pint (theo từng bộ gồm lon A và lon B).

Địa chỉ bán keo epoxy AB chính hãng tại Hà Nội? Giá keo AB epoxy? Keo epoxy loại nào tốt?

Nếu bạn chưa biết keo dán gạch loại nào tốt nhất thì epoxy là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Loại keo dán này có thành phần chính là nhựa Epoxy cho khả năng bám dính rất cao. Keo epoxy chống thấm có khả năng chống thấm hoàn hảo, không bị rêu mốc, không bị tác động bởi hóa chất, và có tính kháng khuẩn cao… 

Vì vậy, keo epoxy có thể sử dụng ở tất cả các công trình cả trong và ngoài nội thất.

Địa chỉ bán keo epoxy tại Hà Nội? Bảng báo giá keo epoxy tại Hà Nội? 

Thế giới keo xây dựng là địa chỉ bán keo epoxy chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi bán keo epoxy chính hãng giá rẻ, keo epoxy 2 thành phần AB 511… và các loại keo dán gạch, keo miết mạch gạch chính hãng khác.

 Nếu bạn đang có nhu cầu mua keo Epoxy AB 511 đa chức năng ở Hà Nội hay có nhu cầu về bảng báo giá keo AB epoxy, hãy liên hệ đến keoxaydung.com.vn qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI KEO XÂY DỰNG

Nhà phân phối Keo dán gạch đá – Hóa chất chống thấm – Dụng cụ ốp lát chuyên dụng

TỔNG KHO : Số 28 Liền Kề 3 – KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

CH 1: Số 08 Phố Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội – (Ngã tư vạn phúc giao tố hữu)

HOTLINE

Hỗ trợ kỹ thuật keo xây dựng0936 463 629 

Hỗ trợ kỹ thuật Hóa chất chống thấm0934 585 639

Hỗ trợ kỹ thuật dụng cụ thi công0969 646 639

Tel 0242 2189111

Email : thegioikeoxaydung@gmail.com

Địa chỉ bán keo epoxy tại Hà Nội

Đại lý keo epoxy tại Hà Nội