Nơi nhập dữ liệu

KEO CẤY THÉP FRIULSIDER

Liên hệ

Tình trạng: còn hàng

Đơn vị tính: Tuýp

Bảo hành: 50 năm

Khuyến mại: Giảm 5% trên đơn giá niêm yết KEO CẤY THÉP FRIULSIDER chào mùa xây dựng 2017

Giá bán530.000vnđ(Chưa bao gồm VAT)

Giá KM480.000 vnđ

Danh mục:

Mô tả

KEO CẤY THÉP FRIULSIDER

KEO CẤY THÉP FRIULSIDER là sản phẩm keo 2 thành phần chuyên dụng cho công tác khoan cấy thép. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của ITALIA, được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

KEO CẤY THÉP FRIULSIDER đạt chứng chỉ chống động đất C1, C2 theo tiêu chuẩn châu âu, cùng chứng chỉ độ bền sử dụng trên 50 năm

Các sản phẩm KEO CẤY THÉP FRIULSIDER đều không chứa Styrene, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và môi trường

blank

Keo cấy thép Friulsider

Keo cấy thép Friulsider sản xuất tại Italia trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Tadco. Keo cấy thép của Frilsider đều đạt chứng chỉ chống động đất C1, C2 theo tiêu chuẩn châu Âu. Các sản phẩm keo cấy thép của Friulsider cam kết đều không chứa chất Styrene, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và môi trường.

@ Friulsider KEM UP 934

* Xuất xứ và đóng gói:

 • Hãng sản xuất: Friulsider – Ý
 • Đóng gói: Hộp nhựa 2 thành  phần 585 ml.

blank

* Tính năng kỹ thuật của hóa chất  Kem Up 934:

 • Là loại hóa chất cấy thép có nguồn gốc từ Epoxy nguyên chất, không chứa thành  phần styrene độc hại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. (Theo báo cáo nghiên cứu của Chương trình độc chất học quốc gia của Mỹ, styrene là một chất gây ung thư, có thể phá hủy DNA trong cơ thể người).
 • Kem Up 934 có khả năng tương tác tuyệt vời với tất cả các vật liệu nền, từ bê tông cứng, đá rắn cho tới sàn gỗ, vật liệu rỗng, trong môi trường từ khô ráo tới ẩm ướt, thậm chí là trong môi trường có tính ăn mòn hóa học cao & trong nước vẫn giữ nguyên các đặc tính vốn có.
 • Khả năng kết dính của Kem rất tuyệt vời, độ tan chảy hầu như không có. Có thể kết hợp với mọi loại bu lông kim loại với đường kính từ M8 – M30
 • Có chứng chỉ châu Âu C1, C2 về khả năng chịu rung động địa chấn, chứng chỉ chống cháy, Leed tested,..
 • Thời gian đông kết: nhanh, chỉ từ 12 phút. Với ưu điểm về chất lượng và thời gian đông kết nhanh sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho công trình đòi hỏi tiến độ nhanh, giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chủ động bố trí công việc hiệu quả hơn.

@ Friulsider KEM UP VINYLESTER

* Xuất xứ và đóng gói:

 • Hãng sản xuất: Friulsider – Ý
 • Đóng gói: Hộp nhựa 420ml, 345 ml, 300ml

blank

* Tính năng kỹ thuật của hóa chất  Kem Up Vinylester:

 • Là loại hóa chất cấy thép có nguồn gốc từ Vinylester, không chứa thành  phần styrene độc hại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. (Theo báo cáo nghiên cứu của Chương trình độc chất học quốc gia của Mỹ, styrene là một chất gây ung thư, có thể phá hủy DNA trong cơ thể người).
 • Khả năng kết dính tuyệt vời, độ tan chảy hầu như không có. Có thể kết hợp với mọi loại bu lông kim loại với đường kính từ M8 – M30
 • Tính hoạt động cao, có thể dùng cho các vật liệu nền ẩm, cứng, trong môi trường ăn mòn và nhiệt độ thấp hơn -10oC
 • Có chứng chỉ châu Âu C1 về khả năng chống lại rung động địa chấn, chứng chỉ chống cháy, Leed tested,..
 • Thời gian đông kết: siêu nhanh, chỉ từ 2 phút. Với ưu điểm về chất lượng và thời gian đông kết nhanh sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho công trình đòi hỏi tiến độ nhanh, giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chủ động bố trí công việc hiệu quả hơn.

Tadco là nhà phân phối độc quyền của Friulsider tại Việt Nam. Chúng tôi nhận phân phối tất cả các sản phẩm bu lông nở, bu lông  hóa chất, hóa chất, keo cấy thép của Friulsider và cung cấp trọn gói dịch vụ khoan cấy thép chuyên nghiệp cho Quý khách hang có nhu cầu.

KEO CẤY THÉP FRIULSIDER