blankblank

KEO DÁN GẠCH GỐC XI MĂNG INSEE TILEFIX PRO THÁI LAN

Liên hệ

Ốp lát nhanh, luôn bền chắc

INSEE TileFix PRO là sản phẩm keo dán gạch gốc xi măng, chuyên dùng cho các loại gạch thông dụng, gạch ceramic với các kích thước phổ biến trên thị trường hiện nay.
Được sản xuất với công nghệ NANO LOCK tiên tiến, kết hợp với nguyên liệu được chọn lọc, INSEE TileFix PRO giúp tăng cường độ bám dính và hạn chế bong tróc gạch. Sản phẩm phù hợp cho ốp lát sàn, tường cả nội và ngoại thất. 

Khuyến dùng cùng với sản phẩm keo chà ron INSEE TileGrout để đạt hiệu quả cao nhất

Mô tả

Keo dán gạch gốc xi măng INSEE TileFix PRO là sản phẩm keo dán gạch gốc xi măng, chuyên dùng cho các loại gạch thông dụng, gạch ceramic với các kích thước phổ biến trên thị trường hiện nay.
Được sản xuất với công nghệ NANO LOCK tiên tiến, kết hợp với nguyên liệu được chọn lọc, INSEE TileFix PRO giúp tăng cường độ bám dính và hạn chế bong tróc gạch. Sản phẩm phù hợp cho ốp lát sàn, tường cả nội và ngoại thất. 

Khuyến dùng cùng với sản phẩm keo chà ron INSEE TileGrout để đạt hiệu quả cao nhất

INSEE TileFix PRO is the cementitious tile adhesive, specialized for popular tiles, ceramic tiles in common size available on market.
With innovative NANO LOCK technology from INSEE, along with selective materials,INSEE TileFix PRO enhances adhesion and limit tile cracking. The product is applicable to install tiles for both indoor and outdoor floor, wall.

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI

  • Chuyên dùng cho nhiều loại gạch phổ biến trên thị trường
  • Độ kháng trượt và thời gian điều chỉnh phù hợp nhờ công nghệ NANO LOCK tiên tiến
  • Chất lượng cao và ổn định, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho chủ nhà và nhà thầu.

ĐẶC TÍNH KỶ THUẬT

blank

TỶ LỆ TRỘN KEO DÁN GẠCH INSEE TILEFIX PLUS

blank

Giải pháp xây dựng tiện dụng – Mang đến sự tối ưu trong mọi công trình

Yếu tố tiện lợi và tiết kiệm thời gian trong thi công đã trở thành nhu cầu được tìm kiếm khá nhiều trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay. Với mục tiêu cung cấp giải pháp đáp ứng được cả hai nhu cầu trên, INSEE mang đến dòng giải pháp Keo Ốp Lát, Vữa Xây Dựng và Hợp chất chống thấm giúp khách hàng có thể hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng nhất với chất lượng cao và ổn định, tạo sự an tâm tuyệt đối cho chủ nhà và nhà thầu

Với các đặc tính trên, Keo dán gạch INSEE TileFix Flex  được xem là một lựa chọn đáng tin cậy và chất lượng cho các dự án xây dựng. Hãy liên hệ với chúng tôi Hotline: 0866.433.663 để biết thêm chi tiết về sản phẩm.