Những mẫu gạch ốp lát phòng tắm khiến ai cũng trầm trồ khen ngợi

Không gian nhà tắm là khu vực đặc thù với độ ẩm cao, khi chọn gạch lát cần lưu ý đến yếu tố an toàn, chống trơn trượt, dễ dàng vệ sinh để tránh ẩm mốc mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những mẫu gạch ốp lát cho phòng tắm nhà bạn, kết hợp sử dụng keo dán gạch, keo miết mạch sang như khách sạn 5 sao.

Kích thước gạch lát nhà tắm

Chọn gạch lát nhà tắm bạn cần lưu ý về kích thước đảm bảo hài hòa với diện tích phòng tắm. Kích thước gạch lát nền nhà tắm chống trơn phổ biến hiện nay là 20×20, 25×25, 30×30, 40×40, 30×60.

Với phòng tắm có kích thước rộng, bạn có thể chọn gạch lát nền 40×40, diện tích gạch nhỏ chọn gạch 20×20, 25×25. Khi chọn gạch ốp tường 30×60 thì nên chọn gạch lát 30×60 để tạo sự liền mạch đường ron gạch, tăng hiệu quả thẩm mỹ.

Khi chọn gạch lát nhà tắm bạn không nên chọn loại có kích thước quá lớn bởi các đường ron gạch gần nhau sẽ tăng hiệu quả chống trơn cho nền phòng tắm.

Về màu sắc, tùy vào diện tích phòng tắm và các không gian khác để lựa chọn màu gạch lát nhà tắm cho phù hợp. Những thông màu trầm tạo sự thanh lịch, cảm giác luôn sạch sẽ. Với phòng tắm có diện tích hạn chế nên chọn gạch lát màu sáng để tạo cảm giác rộng và tươi sáng hơn.

Ngoài ra, chọn gạch lát nhà tắm bạn cần quan tâm đến khả năng chống trơn trượt, độ bóng, chống bám bẩn, dễ vệ sinh để đảm bảo không gian luôn sạch sẽ., thoáng mát.

Các mẫu gạch lát nhà tắm đẹp

Ngoài ra để ốp lát gạch đẹp, tăng độ bền cho phòng tắm nhà bạn như gạch không bị bong tróc, không bị ngấm nước, miết mạch không bị bong… các bạn nên sử dụng keo dán gạch, kết hợp keo miết mạch để ốp lát gạch…

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho các Bạn!

Theo CafeLand

Tags: