Keo dán đá tự nhiên Epoxy 2 thành phần có đặc tính nổi bật gì?

Khi sử dụng các loại keo dán đá, điều quan trọng nhất mà người dùng quan tâm chính khả năng kết dính cũng như độ bền của nó. Đây cũng chính là yếu tố khẳng định được chất lượng của loại keo đó. Vì lẽ đó, keo dán đá tự nhiên Epoxy 2 thành phần chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình hiện nay.

1. Keo dán đá Epoxy 2 thành phần là gì?

keo dán đá

Ảnh 1: Keo dán đá Epoxy 2 thành phần

Nếu bạn muốn tìm một loại keo chuyên dụng dùng để dán gạch, gỗ, kính, đá với chất lượng tốt, độ bền cao cùng với tuổi thọ kéo dài thì keo dán đá epoxy chính là gợi ý tốt nhất hiện nay.

Keo dán đá Epoxy 2 thành phần có khả năng chịu được với cả môi trường ẩm ướt nên rất phù hợp để sử dụng cho nhiều công trình xây dựng, dán các thiết bị nội, ngoại thất hiện nay. Ngoài ra, loại keo này cũng có khả năng chịu được va chạm cũng như sự kéo giãn. Đặc biệt, loại keo dính đá này rất an toàn với sức khỏe của con người.

2. Đặc tính cơ bản của keo dán đá Epoxy

Những đặc tính cơ bản với những ưu điểm vượt trội của keo dán đá epoxy dưới đây chắc chắn sẽ là yếu tố chinh phục được người dùng:

➣ Đây là loại keo có độ bề cơ học cực cao. Trong quá trình sử dụng, những đồ vật dán loại kẹo này có khả năng chịu những tác động mạnh như kéo, nén…

➣ Keo dán đá Epoxy 2 thành phần có cường độ bám dính cực cao nên dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

➣ Đây là loại keo có khả năng chống thấm cực tốt. Ngoài ra, đặc tính kháng hóa tốt cùng với độ bền nhiệt cực cao giúp cho loại keo này phù hợp để sử dụng trong các công trình nội, ngoại thật.

➣ Việc sử dụng loại keo dán này cũng rất dễ dàng bởi tỷ lệ trộn 1:1. Đặc biệt, sức khỏe của con người cũng được bảo vệ tuyệt đối vì loại keo này không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiếp xúc.

➣ Thời gian đóng rắn của keo dán đá Epoxy 2 thành phần rất nhanh, chỉ sau khoảng 30 phút. Để đạt được độ bám dính tốt nhất thì cũng chỉ cần đợi khoảng 24h.

Với những ưu điểm kể trên, keo dán đá Epoxy xứng đáng để khách hàng tin tưởng sử dụng trong các công trình của mình. Và tất nhiên mà kết quả sau khi dùng sản phẩm này là điều đáng để mọi người mong đợi.

3. Ứng dụng của keo gắn đá tự nhiên trong xây dựng

keo dính đá

Ảnh 2: Keo dán đá Epoxy ngày nay được ứng dụng rất nhiều bởi đặc tính vượt trội của nó

Với các đặc tính vượt trội, keo dính đá Epoxy được ứng dụng rộng rãi trong quá trình xây dựng:

Đây là loại keo có khả năng bám dính tốt trên mọi chất liệu như đá, gạch, bê tông, inox, nhôm…

Dùng để gắn đính điểm các loại đá tự nhiên, gạch ốp lát khổ lớn hoặc nhỏ bên trong nhà hoặc ngoài trời.

Trong xây dựng hoặc bê tông được đúc sẵn và đá có thể sử dụng loại keo này.

Quá trình thi công ốp đá mặt dựng cũng dùng keo dán đá

Ngoài ra, keo dán đá còn dùng trong các công việc như gắn vị trí bậc thềm, thang máy, gắt kết gỗ, kim loại hoặc sửa chữa các vết nứt của bê tông.

4. Những lưu ý khi sử dụng keo dán đá

Dù được ứng dụng rộng rãi nhưng khi sử dụng keo dán đá Epoxy, khách hàng cũng cần phải lưu ý một số vấn đề để đạt được hiệu quả tốt nhất.

keo gắn đá xây dựng

Ảnh 3: Để đạt được hiệu quả tốt nhất, cần lưu ý một số điều khi sử dụng keo dán đá Epoxy 2 thành phần

Nếu bạn đang thi công trên nền nhà mới thì phải đảm bảo nó thật sự khô và sạch.

Tùy vào từng khu vực cũng như mục đích sử dụng mà bạn nên chọn gạch sao cho phù hợp nhất. Quan trọng hơn, lựa chọn loại keo phù hợp với từng loại gạch chính là cách tốt nhất để nó có thể phát huy được tác dụng của mình.

Để tăng độ bám dính của keo, bạn không nên ngâm gạch trong nước.

Những người thi công lát gạch bằng keo dán đá Epoxy phải là những người có chuyên môn tốt và kinh nghiệm trong công việc này.

Ngoài bề mặt, phần gạch cũng cần được đảm bảo độ sạch sẽ cần thiết.

Trên đây là tất cả thông tin mà khách hàng cần biết trước khi sử dụng keo dán đá Epoxy 2 thành phần. Hy vọng với những gì mà chúng tôi đưa ra, những ai có ý định sử dụng sản phẩm này sẽ có được quyết định đúng đắn và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tất nhiên, nếu bạn vẫn còn băn khoăn về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến keo dán đá, hãy truy cập vào website: keoxaydung.com.vn của chúng tôi để sớm nhận được những giải đáp nhé!